CÔNG TY TNHH SX TM DV THIÊN HOÀNG KIM - 90/7 Đỗ Thừa Luông, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP HCM - MST: 0312365574 - - https://www.facebook.com/bangkeogolden

Website: bangkeogolden.com - Mail: thienhoangkimstp@gmail.com - Mr Nhật ĐT: 0938.454.177

Xác minh việc CSGT dẫm lên vật nghi là tiền trên quốc lộ

  • 16/01/2018
  • 1,044

(Dân việt) Lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nam (PC67) cho biết đang tiến hành xác minh clip một cảnh sát giao thông nhận tiền của lái xe trên quốc lộ 21.

Phòng CSGT tỉnh Hà Nam đang vào cuộc xác minh một clip nghi cảnh sát giao thông nhận tiền mãi lộ trên quốc lộ 21.

Sáng 16.1, trao đổi với PV, thiếu tá Đỗ Thị Thu Hiền, Trưởng phòng PC67 (Công an tỉnh Hà Nam) cho biết đã nhận được thông tin phản ánh một cán bộ thuộc phòng nhận tiền mãi lộ trên quốc lộ 21.

“Tôi đã cử cán bộ vào cuộc kiểm tra xác minh thông tin phản ánh. Tôi đã xem clip rồi. Clip được phát tán trên mạng. Sau khi xác minh chính xác, tôi sẽ thông tin đến báo chí”, bà Hiền nói.

Một cảnh sát giao thông bị cho là nhận tiền mãi lộ trên quốc lộ 21. Ảnh cắt từ clip.

 danviet.vn Một cảnh sát giao thông bị cho là nhận tiền mãi lộ trên quốc lộ 21. Ảnh cắt từ clip.

Mấy ngày qua, một clip ghi lại cảnh công an giao thông cầm tiền mãi lộ của tài xế được phát tán trên mạng. Sau khi đăng tải, clip nhận được gần 400.000 lượt xem và hơn 3.000 lượt bình luận.

Người quay clip cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 16h15, ngày 14.1, trên quốc lộ 21 đi qua tỉnh Hà Nam.

Trong clip, thấy xe tải dừng lại, một cảnh sát giao thông cầm dùi cui ra đứng trước đầu xe, một tay bỏ túi quần.

Khi lái xe bước xuống, cảnh sát giao thông không chào hỏi theo điều lệnh, nhanh tay cầm một vật nghi là tiền từ lái xe nhét vào túi. Không may tờ tiền rơi xuống đất, cảnh sát dùng chân chặn tờ tiền lại rồi cúi xuống nhặt tiền và đi vào vệ đường cho xe đi qua.

Người đăng clip cho biết tài xế phản ánh mỗi xe đi qua đây dù không có lỗi gì cũng phải xuống chung chi tiền nếu không muốn bị gây khó dễ.

Xác minh việc CSGT dẫm lên vật nghi là tiền trên quốc lộ

Nguồn: Dân Việt

Văn Chương