CÔNG TY TNHH SX TM DV THIÊN HOÀNG KIM - 90/7 Đỗ Thừa Luông, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP HCM - MST: 0312365574 - - https://www.facebook.com/bangkeogolden

Website: bangkeogolden.com - Mail: thienhoangkimstp@gmail.com - Mr Nhật ĐT: 0938.454.177

Đăng quang với danh hiệu cao quý nhất của chương trình tôn vinh sắc đẹp, thế nhưng trớ trêu thay, những người đẹp này chỉ được công nhận sắc đẹp sau khi đăng quang

  • 09/01/2018
  • 797

1. Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy

Lần đầu tiên trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam có một thí sinh da đen, răng khểnh, gương mặt không tiêu chuẩn đăng quang Hoa hậu. Chính vì thế, Mai Phương Thúy vấp phải một làn sóng phản đối khá mạnh mẽ từ dư luận. Thế nhưng nhìn Mai Phương Thúy thời điểm này, còn ai có thể nói cô không xứng đáng?

Được The Vietnam Post Newspaper cung cấp

2. Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân

Thời điểm Ngọc Hân đăng quang, rất nhiều mũi dùi chĩa vào cô vì cho rằng nhan sắc của cô chưa xứng đáng với vương miện hoa hậu. Thế nhưng qua thời gian, Ngọc Hân đã dần dần chứng tỏ nhan sắc, phong thái và nhân cách của mình hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị này.

 Được The Vietnam Post Newspaper cung cấp

Nhan sắc của Ngọc Hân thời điểm mới đăng quang và bây giờ có sự khác biệt rất rõ rệt

 

3. Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên

 

Ngôi vị hoa hậu của Kỳ Duyên cũng tốn không ít sự tranh luận của mọi người vì cho rằng gương mặt của cô "không thuần Á Đông", "không phù hợp với thần thái của người Việt", "góc mặt quá sắc", "gương mặt không phúc hậu",.... Đến bây giờ, nhan sắc của Kỳ Duyên đã hoàn toàn chinh phục khán giả.

 Được The Vietnam Post Newspaper cung cấp

4. Hoa hậu đại dương 2017 Ngân Anh

Trường hợp của Ngân Anh là điển hình cho việc "đăng quang nhưng không đẹp" vì chỉ một thời gian ngắn sau đăng quang, Ngân Anh đã có được vẻ ngoài đẹp hơn khi nhận vương miện rất nhiều. Ngân Anh khẳng định hình ảnh cô không được hoàn hảo trong đêm đăng quang chỉ là do góc chụp và lỗi trang điểm. Thế nhưng bây giờ, có vẻ như vẻ đẹp của Ngân Anh đã không cần phải lựa góc chụp nữa rồi.

 Được The Vietnam Post Newspaper cung cấp

Nguồn: Thế Giới Trẻ